Chính sách – Policy

Chính sách nội dung

Có 2 nguồn của các bài viết trên trang blog Trên đường băng bao gồm:

Tôi tự viết: là các viết viết do tác giả của blog Trên đường băng viết ra, có thể tự viết hoàn toàn hoặc dựa trên một số tài liệu, nội dung tham khảo. Tất cả các bài viết này do blog Trên đường băng giữ bản quyền, nếu bạn chia sẻ lại từ blog Trên đường băng, vui lòng ghi rõ nguồn bài viết gốc.

Bài viết chia sẻ: là các bài viết trong cuốn sách Trên Đường Băng hoặc các bài khác có nội dung chia sẻ từ trang thứ 2. Tất cả các bài viết dạng chia sẻ hoặc một đoạn trích dẫn trên trang blog Trên đường băng đều được ghi nguồn rõ ràng ở cuối bài viết – cuối đoạn.

Nếu bạn muốn chia sẻ bài viết cá nhân của bạn lên trang blog Trên đường băng, vui lòng gửi email về contact@trenduongbang.com, chúng tôi sẽ xem xét duyệt nội dung trước khi đăng.

Tất cả bình luận trên trang blog Trên đường băng đều phải được duyệt trước khi đăng. Vì vậy vui lòng không spam ở mục bình luận trong bài viết. Nếu phát hiện ra hành vi spam, chúng tôi sẽ chặn truy cập từ IP máy bạn!

Nếu bạn có khiếu nại gì về nội dung bài viết, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Chính sách bảo mật

Trang blog Trên đường băng không lưu giữ hay khai thác bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng, bao gồm cả các thông tin công khai.

Trang blog Trên đường băng không chứa mã độc hay virus, không gây ảnh hưởng đến thiết bị của bạn khi truy cập.
Chúng tôi nghiêm cấm hành vi cố tình xâm nhập và sử dụng trang blog để phát tán mã độc, virus. Nếu bạn cố tình thực hiện điều đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Việc truy cập blog có nghĩa là bạn đồng ý với các chính sách trên.